• :
  • :
Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH, KIỂM TRA CUỐI NĂM VÀ KẾT THÚC NĂM HỌC 2020-2021 CẤP TIỂU HỌC

HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH, KIỂM TRA CUỐI NĂM VÀ KẾT THÚC NĂM HỌC 2020-2021 CẤP TIỂU HỌC

 

Thực hiện Công văn số 1371/SGDĐT-GDTH ngày 11/5/20121 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng về việc hoàn thành chương trình, kiểm tra cuối năm và kết thúc năm học 2020-2021, phòng GD&ĐT đã hướng dẫn các trường tiểu học triển khai, thực hiện theo công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT trong việc phát và nhận đề thi.

Các đơn vị đã vận dụng sáng tạo, sắp xếp, tổ chức hiệu quả theo văn bản chỉ đạo tạo mọi điều kiện thuận lợi cho phụ huynh khi nhận và nộp bài cũng như đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid -19 hiện nay.

Trong bối cảnh hết sức đặc biệt của một năm học nhiều gập ghềnh, phụ huynh học sinh đã đồng thuận sẻ chia để các con được hoàn thành chương trình, kết thúc năm học. Còn đối với các bạn nhỏ, sẽ có những hụt hẫng khi năm học kết thúc bất ngờ, không định trước khi dịch bệnh có những diễn biến phức tạp, sẽ còn những luyến tiếc bên bạn bè, thầy cô, sẽ còn những lời chia tay chia kịp nói của các em học sinh cuối cấp… Nhưng sức khỏe, sự an toàn trước dịch bệnh vẫn là điều quan trọng hơn tất cả. Các em sẽ thật nghiêm túc, trung thực với bản thân khi làm bài và với những trải nghiệm khó quên này, cũng sẽ là hành trang trong sự lớn lên, trưởng thành của các bạn.

Năm học 2020-2021 sẽ khép lại với nhiều bâng khuâng, trăn trở và cả nỗi buồn đối với mỗi người CBQL, mỗi thầy cô giáo khi chưa thực sự trọn vẹn, bao kế hoạch cho một Lễ bế giảng, Lễ ra trường… nhiều niềm vui sẽ không được hiện hiện; còn là sự băn khoăn, lo lắng của mỗi phụ huynh và hơn cả là sẽ có sự tiếc nuối trong các bạn nhỏ nhất là với sự háo hức của các bạn lớp 1 và tâm trạng của các bạn học sinh cuối cấp.

Vượt qua tất cả, chúng ta sẽ đồng lòng, đi qua sự khó khăn của đợt dịch lần này và cùng mong đợi một năm học 2021-2022 nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Một số hình ảnh giao và nhận bài kiểm tra tại các trường tiểu học trên địa bàn quận Liên Chiểu

 

 

Ban biên tập phòng Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết