HỌC SINH TIỂU HỌC LIÊN CHIỂU THAM GIA GIAO LƯU KỂ CHUYỆN THEO SÁCH CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2017-2018

Lượt xem:


Sáng ngày 29/11/2017, cùng với các bạn học sinh Tiểu học trên địa bàn, các em học sinh Liên Chiểu đã hào hứng tham gia Giao lưu Kể chuyện theo sách cấp thành phố do Sở GD&ĐT Đà Nẵng tổ chức tại trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến.

Với chủ để: Sách – Người bạn thân thiết của em, Ngày hội giao lưu đã có nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích tạo cơ hội cho các em được học hỏi, thể hiện năng khiếu kể chuyện, phát triển văn hóa đọc cho học sinh tiểu học. Đến đây, các em được làm quen với những người bạn mới, biết thêm những quyển sách hay, tìm hiểu thêm những câu chuyện đầy ý nghĩa.

Ngày hội giao lưu gồm 2 nội dung: Đọc sách cùng bạn và Kể chuyện theo sách. Với phần Đọc sách cùng bạn, 3 học sinh tiêu biểu đại diện cho học sinh Liên Chiểu đã xuất sắc trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đặt ra. Các em đã thực sự được tìm hiểu nội dung của từng câu chuyện, mỗi nhân vật sống động bước ra từ trang sách. Với sự tự tin và hiểu biêt, học sinh Liên Chiểu đã xuất sắc dành giải Nhì, đó là phần thưởng cho sự cố gắng của tập thể thầy cô giáo và sự nỗ lực của các em. Đối với nội dung Kể chuyện theo sách, em Trần Cát Viên, trường Tiểu học Trưng Nữ Vương đã xuất sắc dành giải Nhất với câu chuyện Tình yêu của Bác Hồ Dành cho những ca khúc dân ca, cả hội trường lặng đi vì xúc động qua giọng kể ngọt ngào và đầy cảm xúc của Cát Viên và em đã thực sự xứng đáng với giải thưởng cao nhất của buổi giao lưu, với tràng pháo tay ngợi khen của cả hội trường.

Kết quả Ngày hội, học sinh Liên Chiểu đã đạt giải Nhất nội dung Kể chuyện theo sách và giải Nhì nội dung Đọc sách cùng bạn. Ngày hội giao lưu Sách – Người bạn thân thiết của em đã khép lại nhưng niềm xúc động theo bước chân mỗi nhân vật sẽ còn trong tâm hồn thơ trẻ, mỗi quyển sách được mở ra, được sẻ chia là một chân trời mới với nhiều điều thú vị đang đợi chờ các em phía trước.

anh-1-hoc-sinh-tham-gia-noi-dung-doc-sach-cung-ban

Hoc sinh tham gia nội dung Đọc sách cùng bạn

anh-2-em-tran-cat-vien-hs-truong-th-trung-nu-vuong-dang-ke-cau-chuyen

Em Trần Cát Viên, Học sinh Trường Tiểu học Trưng Nữ Vương đang kể câu chuyện

anh-3-em-tran-cat-vien-dai-dien-hoc-sinh-len-nhan-giay-khen-tu

Em Trần Cát Viên, đại diện học sinh lên nhận giấy khen  từ

Nguyễn Thị Bích Ngọc – Chuyên viên Tổ Tiểu học, Phòng GD&ĐT