NGÀNH GD&ĐT QUẬN LIÊN CHIỂU TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ QUẢN LÝ ĐÃ NGHỈ HƯU VÀ BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ IV (2012-2017)

Chiều ngày 21/9/2017, tại Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh, Câu lạc bộ Cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức gặp mặt cán bộ quản lý đã nghỉ hưu theo chế độ và Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ IV (2012-2017).

Tham dự  gặp mặt có bà Lữ Thị Kim Hoa – Trưởng phòng GDĐT quận, ông Huỳnh Sự – nguyên là Trưởng phòng GDĐT, ông Nguyễn Đình Hoa – nguyên là Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo, ông Đinh Kế- nguyên là Phó Trưởng phòng GDĐT, ông Nguyễn Công Chi – nguyên là Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo, các ông (bà) nguyên là cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo đã nghỉ hưu, các ông (bà) lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở thuộc quận và đại diện các đơn vị phối hợp, hợp tác với ngành trong công tác chăm sóc, giáo dục học sinh.

tanghoa1

Đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ tặng hoa, quà cho các thầy cô giáo

trong Ban chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo nhiệm kỳ IV (2012-2017).

Tại buổi gặp mặt, Câu lạc bộ đã tổ chức chia tay 02 cán bộ quản lý vừa nghỉ hưu từ tháng 7/2017, đó là cô giáo Phan Thị Thu Lời – nguyên là Hiệu trưởng trường mầm non Măng Non và thầy giáo Ngô Văn Xuân – nguyên là Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đồng thời, tặng quà lưu niệm cho Ban chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo nhiệm kỳ IV (2012-2017).

789

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ cán bộ quản lý đã tặng hoa, quà cho cô giáo Phan Thị Thu Lời, thầy giáo Ngô Văn Xuân

Đây là dịp để đội ngũ cán bộ quản lý đương chức ngành Giáo dục và Đào tạo được gặp mặt và tri ân các thầy, cô giáo nguyên là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ IV (2012-2017), Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS thuộc quận đã nghỉ hưu./.

Câu lạc bộ cán bộ quản lý