NGÀNH GIÁO DỤC LIÊN CHIỂU THAM GIA LIÊN HOAN BÉ KHỎE – BÉ NGOAN CẤP THÀNH PHỐ, NĂM HỌC 2016-2017

Trong hai ngày 25&26/3/2017, tại Trường Mầm non Hoa Phường Đỏ, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, ngành GD&ĐT tham gia Liên hoan Bé khỏe – Bé ngoan cấp thành phố, năm học 2016-2017.

Tham dự Liên hoan lần này có 145 trẻ/12 đơn vị, trường học tham gia với 4 phần thi: “Bé khỏe – Bé ngoan”; “Bé biểu diễn thời trang Bảo vệ môi trường”; “Bé biểu diễn dân vũ”; “Bé kể chuyện dẫn lời thoại bằng tiếng Anh”.

1a

2a

Kết quả, đoàn Liên Chiểu đã đạt 19 giải, gồm: 01 giải Xuất sắc, 06 giải Nhất, 02 giải Nhì, 10 giải Ba.

Liên hoan Bé khỏe – Bé ngoan là sân chơi giúp cho các bé có cơ hội trải nghiệm các kỹ năng của bản thân, nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ về các mặt thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ trong chương trình Giáo dục mầm non.

Nguyễn Thị Tâm – Phòng GD&ĐT