NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017 TOÀN NGÀNH

Chiều ngày 21/9/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016 – 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017 – 2018 tại hội trường Trung tâm hành chính quận. Về dự Hội nghị có ông Nguyễn Đình Vĩnh – Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, ông Đàm Quang Hưng – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, cùng các ông (bà) đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT; Ban Thường vụ Quận ủy; Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân quận; các phòng, ban chuyên môn, hội, đoàn thể thuộc quận; lãnh đạo các phường, lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT và trên 210 thầy, cô giáo là cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn, cụm trưởng chuyên môn, tổ trưởng các môn chuyên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở thuộc quận.

Hội nghị đã được nghe ông Nguyễn Thanh Lịch – Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận đánh giá một số kết quả nổi bật năm học 2016 – 2017 và triển khai một số nhiệm vụ chủ yếu năm học 2017 – 2018. Hội nghị cũng đã trả lời ý kiến của các đơn vị về những nội dung liên quan đến công tác đầu tư xây dựng cơ sở vật chẩt, công tác nhân sự và tài chính ở các trường.

Tham dự Hội nghị, ông Nguyễn Đình Vĩnh – Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố và ông Đàm Quang Hưng – Chủ tịch UBND quận đã phát biểu chỉ đạo một số vấn đề liên quan công tác chuyên môn, công tác cơ sở vật chất và những nội dung khác có liên quan.

dsc_0093

Ông Nguyễn Đình Vĩnh – Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

dsc_0095

Ông Đàm Quang Hưng – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Bà Lữ Thị Kim Hoa – Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu, kết luận Hội nghị

Kết luận Hội nghị, bà Lữ Thị Kim Hoa- Trưởng phòng GD&ĐT đã nhấn mạnh một số vấn đề các đơn vị, trường học cần tập trung thực hiện trong năm học 2017 – 2018.

Cũng trong Hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017 – 2018, Phòng GD&ĐT đã tổ chức tổng kết và khen thưởng các cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong giải Thể thao học sinh năm học 2016 – 2017.

Hồng Vân Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu