A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

GIẢI THỂ THAO NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH GIÁO DỤC NĂM 2019

GIẢI THỂ THAO NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG

NGÀNH GIÁO DỤC NĂM 2019

 

Thực hiện Công văn Hướng dẫn của Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố về việc tổ chức Giải Thể thao nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục năm 2019 nhằm Chào mừng Kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).

Giải Thể thao nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục diễn ra từ ngày 10- 17/11/2019 tại Nhà Văn hóa Lao động thành phố Đà Nẵng gồm có 24 đội tham gia, trong đó có Ngành GD&ĐT quận Liên Chiểu, Ngành GD&ĐT quận Hải Châu và các trường THPT trên địa bàn.

Ngành GD&ĐT quận Liên Chiểu đã thành lập các đội tham gia đầy đủ 2 nội dung Kéo co và Bóng đá. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết, Ngành GD&ĐT quận Liên Chiểu đã tham gia tích cực và góp phần vào thành công chung của Giải. Kết thúc Giải, Ngành GD&ĐT quận Liên Chiểu đạt 02 giải Ba ở 02 nội dung và xếp thứ Nhì toàn đoàn chỉ sau Ngành GD&ĐT quận Hải Châu.

Giải Thể thao nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục năm 2019 là dịp để đội ngũ nhà giáo được giao lưu, học hỏi, gắn kết tinh thần đoàn kết của ngành GD&ĐT trên toàn thành phố. 

 

Ban Biên tập – Phòng GD&ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết