A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Liên Chiểu triển khai đăng ký tuyển sinh trực tuyến lớp 1 và lớp 6

Từ ngày 01/7, Cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến quận Liên Chiểu chính thức hoạt động để phụ huynh đăng ký cho con em mình vào lớp 1 và lớp 6 năm học 2017 – 2018. Phụ huynh có thể tra cứu và đăng ký tuyển sinh trực tuyến đầu cấp tại địa chỉ http://tuyensinh.danang.edu.vn Theo đó, phụ huynh có thể tra cứu và đăng ký tuyển sinh [...]

Từ ngày 01/7, Cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến quận Liên Chiểu chính thức hoạt động để phụ huynh đăng ký cho con em mình vào lớp 1 và lớp 6 năm học 2017 – 2018.

tstt

Phụ huynh có thể tra cứu và đăng ký tuyển sinh trực tuyến đầu cấp tại địa chỉ http://tuyensinh.danang.edu.vn

Theo đó, phụ huynh có thể tra cứu và đăng ký tuyển sinh trực tuyến đầu cấp tại địa chỉ http://tuyensinh.danang.edu.vn

Các trường tiểu học và THCS trên địa bàn quận Liên Chiểu đã trang bị đầy đủ thiết bị, hạ tầng kỹ thuật sẵn sàng phục vụ cho việc nộp hồ sơ của phụ huynh học sinh.

Bên cạnh đó, cùng với  Trung tâm Thông tin dịch vụ công Đà Nẵng, Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu đã bố trí đường dây nóng kịp thời hỗ trợ và giải đáp cho cha mẹ học sinh trong quá trình tra cứu, đăng ký tuyển sinh theo hai số điện thoại 0236 1022 hoặc 0236 3845204.

Điểm mới trong cách thức tuyển sinh trực tuyến năm nay là mỗi học sinh khi đăng ký trực tuyến thành công sẽ được cấp một mã số và hệ thống sẽ nhắn tin SMS về cho phụ huynh hẹn ngày đến trường bổ sung hồ sơ theo quy định; việc này sẽ tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho phụ huynh học sinh, tránh trường hợp phải đi lại nhiều lần, chờ đợi trong quá trình nộp hồ sơ tại trường đăng ký.

Phụ huynh học sinh chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn, hồ sơ nộp sẽ tới đúng địa chỉ và trong khi làm thủ tục đều có phản hồi, xác nhận từ phía nhà trường.

Khi điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký trực tuyến, cha mẹ nhất thiết phải khai đầy đủ các thông tin và số điện thoại liên lạc để hệ thống phản hồi kết quả đăng ký và hẹn ngày nộp hồ sơ tại trường đăng ký.

Trường hợp sai thông tin học sinh, khi cha mẹ mang hồ sơ tuyển sinh đến nộp tại trường đăng ký, ban tuyển sinh sẽ đối chiếu và chỉnh sửa. Khi nộp hồ sơ nhập học, cha mẹ học sinh cần phải cung cấp mã số do hệ thống phản hồi qua tin nhắn SMS khi đăng ký trực tuyến thành công.

Thời gian đăng ký trực tuyến vào lớp 1 và lớp 6 từ ngày 01/7/2017 đến ngày 31/7/2017.

Ban biên tập Phòng GD&ĐT    


Nguồn: lienchieudn.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết