• :
  • :
Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN LIÊN CHIỂU ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN LIÊN CHIỂU ĐỒNG HÀNH 

CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19

 

Trong gần 2 năm qua, Thành phố Đà Nẵng chúng ta đã trải qua 3 đợt dịch bùng phát, có khi chúng ta đã từng là tâm dịch của cả nước. Nhưng trong mỗi gian khó, mỗi người dân thành phố, cùng với sự quyết liệt của chính quyền đều cũng đã mạnh mẽ vượt qua. Khi khó khăn, những sẻ chia, những tấm lòng cùng chung tay góp sức sẽ thêm sức mạnh, niềm tin để tất cả chúng ta cùng chiến thắng.

Cùng với người dân thành phố, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu đã cùng sẻ chia, có gần 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tình nguyện tham gia cùng các chốt chặn, các đội truy vết, bằng sức khỏe, sự nhiệt tâm, các thầy cô giáo tạm rời những trang sách, ngày đêm tham gia cùng các lực lượng phòng chống dịch. Cũng những bộ đồ bảo hộ ướt đẫm mồ hôi, dù những ngày đầu còn khác lạ và vướng víu, nhưng được sự hướng dẫn tận tình, các thầy cô giáo đã dần quen, tham gia thành thục từng công đoạn và luôn lạc quan, tin tưởng. Cũng với tinh thần sẻ chia đó, tập thể cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành đã ủng hộ được 114.000.000đ và thông qua Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Liên Chiểu, Trong ngày 21-22/5/2021, Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đạo tạo, đại diện Hiệu trưởng các đơn vị trường học đã đến thăm và tặng quà cho Ủy ban Nhân dân các phường, chốt phong tỏa mềm đường Đặng Huy Tá – phường Hòa Minh, Trung tâm y tế quận, Khu cách li kí túc xá phía Tây thành phố.

Xin được cảm ơn những chiến sĩ tuyến đầu đã luôn là lá chắn vững vàng nhất để chúng ta cùng vượt qua và chiến thắng dịch bệnh.

                                                                                      Ban biên tập, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết