A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

PHÒNG GDĐT QUẬN LIÊN CHIỂU GẶP MẶT GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH THCS THAM DỰ HỘI THI TIN HỌC TRẺ CẤP TOÀN QUỐC LẦN THỨ XXVI, NĂM HỌC 2020

PHÒNG GDĐT QUẬN LIÊN CHIỂU GẶP MẶT GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH THCS THAM DỰ HỘI THI TIN HỌC TRẺ CẤP TOÀN QUỐC LẦN THỨ XXVI, NĂM HỌC 2020

 

Chiều ngày 04/11/2020, Phòng GDĐT đã tổ chức buổi gặp mặt giáo viên và học sinh cùng Ban Giám hiệu các trường THCS có các em tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVI năm 2020.  Đến dự buổi gặp mặt có cô Lữ Thị Kim Hoa Trưởng phòng GDĐT quận, cùng với chuyên viên Phòng GDĐT, và các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THCS thuộc quận.

Tại buổi gặp mặt, cô Lữ Thị Kim Hoa –Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo biểu dương những thành tích của các em học sinh, thầy cô giáo đã đạt được trong thời gian quan, đồng thời động viên thầy cô giáo, các em tham gia Hội thi và chúc thầy cô giáo, học sinh, BGH các nhà trường, đạt kết quả cao nhất trong Hội Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVI năm 2020.

Trong không khí thân tình, các thầy cô giáo, các em học sinh cảm ơn sự động viên của lãnh đạo phòng GDĐT và hứa sẽ luôn cố gắng để đạt thành tích cao nhất trong Hội thi sắp đến.

Lãnh đạo Phòng GDĐT và các thầy cô giáo tham gia hội thi chụp ảnh lưu niệm

                                                                                                                               Chuyên viên phòng GD&ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết