• :
  • :
Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học thuộc quận

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp hiện nay, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Liên Chiểu, của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu đã cùng sẻ chia, đồng lòng trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid -19 của quận nhà.

 Đã có 97 cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tình nguyện tham gia cùng các chốt chặn, các đội truy vết, bằng sức khỏe, sự nhiệt tâm, các thầy cô giáo ngày đêm tham gia cùng các lực lượng phòng chống dịch. Cũng những bộ đồ bảo hộ ướt đẫm mồ hôi, dù những ngày đầu còn khác lạ và vướng víu, nhưng được sự hướng dẫn tận tình, các thầy cô giáo đã dần quen, tham gia thành thục từng công đoạn và luôn lạc quan, tin tưởng. Cũng với tinh thần sẻ chia đó, tập thể cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành đã ủng hộ được 114.000.000đ và thông qua Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Liên Chiểu, trong ngày 21-22/5/2021, Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đạo tạo, đại diện Hiệu trưởng các đơn vị trường học đã đến thăm và tặng quà cho Ủy ban Nhân dân 5 phường thuộc quận, chốt phong tỏa mềm đường Đặng Huy Tá – phường Hòa Minh, Trung tâm y tế quận, Khu cách li kí túc xá phía Tây thành phố.

Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo xin cảm ơn tấm lòng của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, của các thầy cô giáo, mỗi tập thể nhà trường đã hi sinh một chút cá nhân mình, hòa cùng sức mạnh của tập thể, của đoàn kết, yêu thương để mỗi chúng ta cùng góp sức mong cho thành phố sẽ được an toàn và bình yên.

 Thay mặt Ngành Giáo dục và Đào tạo, xin được gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn sâu sắc, kính chúc quý thầy cô mạnh khỏe, bình an và luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Trân trọng cảm ơn!

 

                                                                                                      Nguyễn Thanh Lịch

                                                                                 Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết