Lịch công tác tháng 02/2021

LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 02 NĂM 2021

I. CÔNG TÁC TRỌNG TÂM

1. Hướng dẫn các đơn vị, trường học tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02. Chuẩn bị kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Giải phóng thành phố Đà Nẵng 29/3.

2. Hướng dẫn các đơn vị, trường học nghỉ Tết Tân Sửu; chỉ đạo các đơn vị, trường học giáo dục học sinh thực hiện tốt an toàn giao thông, tăng cường công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, công tác phòng cháy, chữa cháy, công tác giảng dạy, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trước, trong và sau Tết; tăng cường thực hiện các biện phòng chống dịch bệnh Covid-19.

3. Tuyên truyền về giáo dục đạo đức, lối sống, định hướng sử dụng internet, mạng xã hội phòng chống tệ nạn xã hội theo kế hoạch liên ngành GD&ĐT và Công an thành phố thực hiện Thông tư liên tịch số 06/2015/TTLT-BCA-BGDĐT ngày 28/8/2015 của Bộ Công an và Bộ GD&ĐT.

4. Nắm tình hình công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện VSATTP trước, trong và sau Tết Nguyên đán và việc triển khai thực hiện Chương trình cho trẻ mẫu giáo làm quen tiếng Anh trong các cơ sở GDMN; Giao ban Ban hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ cấp thành phố; Tham gia tổ chức thao giảng chuyên đề tại các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập.

5. Tham gia các lớp tập huấn dành cho cán bộ quản lí giáo viên từng Mô đun theo kế hoạch; Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố (tiếp theo); Tổ chức Ngày hội giao lưu ngôn ngữ (lần II); tổ chức giao lưu Robotics cho học sinh các trường tiểu học; Kiểm tra công tác thư viện, bán trú tại các trường tiểu học.

6. Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận (tiếp theo) và tham gia cấp thành phố; Kiểm tra các hoạt động giáo dục tại các trường THCS.

7. Triển khai kế hoạch chấm chọn sáng kiến năm học 2020-2021; rà soát TTHC theo kế hoạch.

8. Tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2021; triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi văn nghệ ngành Giáo dục năm 2021.

9. Sở GD&ĐT kiểm tra các hoạt động giáo dục; công tác an toàn thực phẩm, bán trú, học 02 buổi/ngày; an toàn giao thông tại các đơn vị, trường học; kiểm tra thư viện tiên tiến tại một số trường tiểu học.

II. LỊCH CÔNG TÁC CỤ THỂ

(File đính kèm)