TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUS CORONA GÂY RA

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU THÔNG BÁO
Để chủ động trong việc bảo vệ sức khoẻ và phòng chống dịch cúm virus CORONA tại Trường tiểu học Võ Thị Sáu, BGH đề nghị:
* Tất cả giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh đều phải kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường. Những học sinh có thân nhiệt sốt 38 độ c kèm theo ho, khó thở đều được phụ huynh đưa về nhà để chăm sóc đến khi hết sốt.
* Giáo viên, phụ huynh cần giữ gìn vệ sinh cho học sinh, sát khuẩn, rửa tay bằng xà phòng.
* Giáo viên,nhân viên vệ sinh thường xuyên vệ sinh lớp học khu vực quanh trường, sát khuẩn bằng nước sát trùng mở cửa thông thoáng.
* Yêu cầu tất cả giáo viên, nhân viên, phụ huynh hắt hơi, ho che miệng và mũi dùng khăn giấy hoặc khuỷ tay gập lại.
* Khi học sinh có dấu hiệu bất thường quý phụ huynh báo ngay cho nhà trường để chủ động xử lý.
* Nhà trường chủ động bổ sung rau xanh giàu vitamin C cho bữa ăn bán trú.
* Giáo viên, nhân viên nhà trường đeo khẩu trang khi ra đường.
Xin cảm ơn quý phụ huynh cùng hợp tác với chúng tôi để bảo vệ sức khoẻ của học sinh.
Mỗi học sinh trong nhà trường được khỏe mạnh, an toàn là trách nhiệm và hạnh phúc của chúng ta!

CÔNG VĂN SỐ 193/SGDĐT-CTrTT: