TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG ĐÓN ĐOÀN PHU NHÂN THỦ TƯỚNG MALAYSIA ĐẾN THĂM

Năm 2017, thành phố Đà Nẵng vinh dự được chọn là địa điểm tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC ở Việt Nam. Nằm trong khuôn khổ các sự kiện quan trọng được diễn ra trong Tuần lễ này, sáng ngày 10/11/2017, Trường Mầm non Sen Hồng, quận Liên Chiểu vinh dự được đón tiếp Phu nhân Thủ tướng Malaysia Bà Datin Paduka Seri Rosmah Mansor và các thành viên đoàn tùy tùng từ Malaysia, các đại diện Đại sứ quán Malaysia tại Hà Nội đến thăm trường. Nhân dịp này, Đoàn đến tìm hiểu, trao đổi thông tin về các hoạt động, xu hướng phát triển giáo dục mầm non ở Việt Nam và Malaysia; tìm kiếm cơ hội giao lưu hợp tác và phát triển các hoạt động thuộc lĩnh vực giáo dục mầm non giữa hai quốc gia. Đón đoàn Phu nhân Thủ tướng Malaysia Bà Datin Paduka Seri Rosmah Mansor – có đoàn LO của Trung ương tháp tùng phu nhân; Bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo; Bà Nguyễn Thanh Kiều Trang, chuyên viên Sở Giao thông vận tải – LO4 của thành phố Đà Nẵng phụ trách chương trình phu quân/phu nhân Malaysia; PGS.TS. Lê Quang Sơn, Phó Hiệu trưởng trường Đại học sư phạm và các Trưởng, phó khoa Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; Khoa Giáo dục Mầm non; Lãnh đạo và chuyên viên phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu, Bà Nguyễn Thị Minh Tâm, Chủ Trường Mầm non Sen Hồng.

Nhân dịp này, Bà Datin Paduka Seri Rosmah Mansor tặng 20 xuất quà cho các cháu tại trường mầm non Sen Hồng; đáp lại tình cảm của Bà các cháu trường mầm non Sen Hồng gửi đến Phu nhân và các thành viên trong đoàn những lớp cảm ơn chân thành qua các bài hát, điệu múa dân gian mang đặc trưng Việt Nam. Đây là niềm vinh dự lớn cho nhà trường, niềm vui của tập thể thầy cô giáo và các em học sinh trường Mầm non Sen Hồng, ngành GD&ĐT Liên Chiểu và ngành GD&ĐT Đà Nẵng, nhằm mở ra con đường giao lưu hợp tác về giáo dục giữa hai quốc gia.

sh2

Nguyễn Thị Tâm, Tổ trưởng tổ mầm non, Phòng GD&ĐT